Hyundai Lê Văn Lương triển khai chương trình lái thử “Hè sang – Rộn ràng lái thử” tại Thị trấn Xuân Mai và thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình trong ngày 30/05/2020.

Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực giúp cho khách hàng tại các khu vực ngoài Hà Nội được trải nghiệm thực tế các dòng xe Hyundai hot nhất hiện nay thông qua việc chạy roadshow, lái thử trực tiếp cùng các bạn tư vấn viên chuyên nghiệp luôn theo sát và hỗ trợ.

Chương trình là một trong những hoạt động mà chúng tôi luôn muốn tổ chức thường xuyên nằm giúp cho những khách hàng tại các khu vực ngoài TP. Hà Nội có được những trải nghiệm thực tế các dòng xe thông qua việc lái thử trực tiếp.

Tham dự chương trình ngoài việc được trải nghiệm các dòng xe, khách hàng còn được các bạn tư vấn viên hỗ trợ giải đáp cũng như trao đổi thêm kiến thức, kinh nghiệm hay về xe ô tô, thêm vào đó là chương trình siêu khuyến mại và quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng mua xe trong chương trình như: Tặng phim cách nhiệt Classis Mỹ bảo hành 10 năm, sàn giả da cao cấp, thảm cao su, bọc vô lăng cao cấp và Thẻ ưu đãi Dịch vụ trị giá 10 triệu đồng, voucher giảm 50% giá dầu.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi chương trình lái thử của Hyundai Lê Văn Lương được tổ chức hàng quý, khi tham dự chương trình, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dòng xe Hyundai tuy đã ra mắt được một thời gian dài nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường như: Santafe, Tucson, Kona, Elantra, Accent, I10, …

Thông tin chương trình:

  • Địa điểm: Cafe Phố
  • Địa chỉ: Thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
  • Thời gian: Từ 8h đến 17h, ngày 30/05/2020

Quý khách vui lòng liên hệ để đăng ký tham dự chương trình với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0906 26 58 26

Hẹn gặp lại Quý khách!

Lưu ý:

Quý khách vui lòng mang theo Giấy phép lái xe còn hạn sử dụng để tham gia lái thử.

 

GỌI NGAY0913.689.688

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Dự toán
Dự toán