Từ ngày 9/7, Hyundai Lê Văn Lương hợp tác với G7 Taxi thực hiện chương trình thương quyền xe taxi với ưu đãi thiết thực, hỗ trợ tốt nhất cho các lái xe taxi hiện nay.

Theo chương trình này, Hyundai Lê Văn Lương ưu đãi giảm giá xe từ 80 – 100 triệu đồng (tùy từng loại xe) cho khách hàng đăng ký chạy xe thương quyền G7 Taxi.

Theo đại diện Hyundai Lê Văn Lương, chương trình được đưa ra nhằm thúc đẩy và duy trì sự phát triển của dịch vụ vận tải taxi, đây cũng sẽ là một cú huých mạnh mẽ đối với sự phát triển của Hyundai Lê Văn Lương trong thị trường vận tải taxi hiện nay. Trong chương trình này, Hyundai Lê Văn Lương và G7 Taxi sẽ cùng nhau cắt giảm lợi nhuận trong năm 2020 và cam kết dành mọi điều kiện tốt nhất cho người lái xe, giúp lái xe tiếp tục gắn bó với nghề.

Đại diện Hyundai Lê Văn Lương cho biết: “Năm 2020, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Chính phủ đã có những hành động cụ thể nhằm thúc đẩy và khôi phục nền kinh tế như gói hỗ trợ 62.000 tỷ, đề nghị giảm, giãn nợ lãi suất ngân hàng và mới đây nhất là việc giảm 50% phí trước bạ ô tô…. Thấu hiểu được việc cùng hành động để “không bị ai bỏ lại phía sau” đặc biệt là người lao động là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để xây dựng và phát triển nền kinh tế bền vững, Hyundai Lê Văn Lương nhận định đây chính là thử thách, là trách nhiệm và cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước khẳng định giá trị của mình.”

Với chương trình này, Hyundai Lê Văn Lương tiếp tục khẳng định thông điệp “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, không ngừng thay đổi và thích nghi để phát triển. Thấu hiểu những khó khăn mà các đơn vị kinh doanh taxi ở các địa phương đang gặp phải, Hyundai Lê Văn Lương sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng hợp tác cùng các đơn vị kinh doanh vận tải taxi để cùng nhau phát triển bền vững.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động, Hyundai Lê Văn Lương luôn là địa chỉ được đông đảo doanh nghiệp và khách hàng cá nhân lựa chọn bởi chính sách giá cả phù hợp, chế độ hậu mãi và dịch vụ bảo hành uy tín.

GỌI NGAY0913.689.688

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Dự toán
Dự toán