Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đầu tháng 8/2020, Hyundai Lê Văn Lương đã cho ra mắt xưởng dịch vụ chính hãng cơ sở thứ 2 – có địa chỉ tại số 18 ngõ 464 Âu Cơ, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Xưởng dịch vụ Hyundai Lê Văn Lương đạt chuẩn 3S của TC Motor với tổng diện tích lên tới 1500 m2, xưởng được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị kỹ thuật theo tiêu chuẩn HTC như hệ thống cầu nâng, cầu chỉnh độ chụm 3D, máy cân bằng động, máy chẩn đoán GPS, hệ thống kiểm tra lực phanh, chỉnh đèn pha theo tiêu chuẩn cục đăng kiểm,…

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tay nghề kỹ thuật cao, đạt các chứng chỉ HTEST, cùng với đó là thái độ tận tâm, nhiệt tình trong công việc, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Công xuất tại xưởng lên tới 60 xe/ngày, sẽ đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của Quý khách hàng.

Nhân dịp ra mắt xưởng dịch vụ mới, Hyundai Lê Văn Lương triển khai chương trình Khuyến mãi dịch vụ trong tháng 8 với những ưu đãi đặc biệt như:

– Miễn phí kiểm tra xe bằng hệ thống điện điều khiển chuyên dụng GDS Mobile

– Giảm 50% công dịch vụ XRBĐ động cơ, kim phun (bao gồm cả BG và XRBĐ công nghệ Nhật)

– Giảm 30% chi phí vệ sinh dàn lạnh bằng phương pháp nội soi Eco Air

– Giảm 15% nhân công bảo dưỡng, sữa chữa

– Giảm 10% dầu động cơ và phụ tùng bảo dưỡng

– Quà tri ân

Đồng thời với việc ra mắt ứng dụng App ‘’Hyundai Thành An’’ sẽ giúp Quý khách hàng cập nhật đầy đủ thông tin về xe, đặt lịch sửa chữa, cùng những chương trình ưu đãi được cập nhật thường xuyên.

Liên hệ tới số điện thoại 0901 77 2828 hoặc 090 172 2525 để được hỗ trợ thêm thông tin.

GỌI NGAY0913.689.688

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Dự toán
Dự toán